Bộ Đàm Việt Long Bảo hành - Máy bộ đàm Việt Long, đại lý phân phối máy bộ đàm toàn quốc|Giá cả cạnh tranh - Uy tín hàng đầu

Hotline: 0938 026 154

Giao hàng toàn quốc

Bộ Đàm Việt Long Bảo hành

Bảo hành
Nội dung trang chính sách bảo hành và cam kết của cửa hàng
Cam kết sau bán hàng của Đại lý phân phối máy bộ đàm Việt Long:

1. Khi sử dụng trọn bộ sản phầm, đại lý chúng tôi có trách nhiệm giao hàng tận nơi và được chuyên gia chính hãng chuyển giao công nghệ miễn phí áp dụng trong cả nước.

2. Các sản phẩm chính hãng của công ty được các chuyên gia của hãng bảo hành 03 năm( không kể phụ kiện). Tất cả chi phí sửa chữa phát sinh trong thời gian bảo hành Việt Long sẽ chịu toàn bộ.Kiểm nghiệm miễn phí 05 năm, bảo dưỡg suốt đời máy.

3. Trong 3 tháng đầu sử dụng máy, nếu sản phẩm đang dùng có những hiện tượng sai sót về kỹ thuật thì đại lý chúng tôi sẽ tiến hành đổi máy mới cho quý khách.

4. Trong khi sử dụng máy, nếu xảy ra sự cố không phải do người sử dụng gây ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách máy dùng tạm thời trong thời gian chờ sửa máy giúp dảm bảo tiến độ và yêu cầu công việc của quý khách.

5. Sau khi hết thời gian bảo hành, khách hàng vẫn có thể được bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí.Hơn nữa, chi phí cho việc thay các bộ phận máy khách hàng chỉ phải chịu giá gốc do ưu thế chính là nhà sản xuất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM DO CÁC HÃNG: MOTOROLA / KENWOOD / ICOM… SẢN XUẤT

Các hãng sản xuất: MOTOROLA / KENWOOD / ICOM… đều là những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Tất nhiên, các hãng cũng có những đường lối riêng của mình để chăm sóc cho khách hàng của họ. Chúng tôi, tuân thủ và áp dụng các chính sách của các nhà sản xuất nêu trên. Tuy nhiên, ngoài việc áp dụng những chế độ bảo hành của các hãng nêu trên, chúng tôi đủ năng lực và nhiệt huyết để hỗ trợ các khách hàng mua hàng tại bộ Đàm Việt Long để khách hàng hiểu rõ rằng chúng tôi thật sự quan tâm đến các bạn.

I / DỊCH VỤ BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM CỦA: MOTOROLA / KENWOOD / ICOM… SẢN XUẤT

Được áp dụng chế độ bảo hành:
- 12 tháng (01 năm).

Tất cả các sản phẩm của MOTOROLA / KENWOOD / ICOM…, được áp dụng:
- Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành.
- Trong thời gian bảo hành, miễn phí kiểm tra máy định kỳ.
- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, sử dụng máy, sử dụng các phần mềm, thiết bị liên quan trong suốt quá trình sử dụng.
- Cập nhật tin tức, thông tin chuyên ngành, thông tin nội bộ từ hãng và các biện pháp khắc phục, xử lý vấn đề phát sinh.
- Cập nhật tin tức, thông tin của sản phẩm mới. Các tính năng, ưu thế của sản phẩm mới để khách hàng có thêm lựa chọn, tham khảo.

Nếu khách hàng yêu cầu làm giấy kiểm nghiệm / kiểm định: Sẽ tính phí kiểm nghiệm / kiểm định máy. Tùy từng chủng loại máy mà mức phí thay đổi. Mức phí có thể lên hoặc xuống theo từng thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hiệu lực của giấy kiểm nghiệm / kiểm định là 12 tháng.

ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ – VẬT CHẤT VÀ NHÂN LỰC TRONG CÔNG TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HÀNH

MOTOROLA / KENWOOD / ICOM được biết đến là một trong những tập đoàn sản xuất máy trắc địa lớn nhất thế giới hiện nay. Nắm vững công nghệ, dây chuyền nhà máy sản xuất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao. Tại Việt Nam, các điều kiện về vật chất – cơ sở hạ tầng được trang bị rộng lớn và hiện đại, với những chuyên viên kỹ thuật được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những trung tâm đầu não đào tạo chuyên môn uy tín hàng đầu cả nước như: Đại Học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường. Chuyên viên kỹ thuật cao của tập đoàn sản xuất. Luôn được đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật những thông tin chuyên môn và khóa huấn luyện tại nước ngoài.

Với nguồn lực con người và nguồn lực vật chất, cơ sở hạ tầng điều kiện tốt để vững bước đi đầu. Chúng tôi tự tin cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với tiêu chí : “ Thiết bị phù hợp_Giá cả cạnh tranh_Dịch vụ tốt nhất” chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách với tất cả khả năng và lòng nhiệt tình.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Bộ đàm Việt Long chuyên cung cấp các bộ đàm cho toàn quốc: bộ đàm motorola, bộ đàm icom, bộ đàm kenwood, bộ đàm chuyên dụng, bộ đàm cho nhà hàng, bộ đàm cho khách sạn, bộ đàm cho nhà xưởng, bộ đàm cho bảo vệ, bộ đàm cho taxi, bộ đàm cầm tay, bộ đàm mini, bộ đàm giá rẻ nhẩt thị trường. Với giá cả cạnh tranh - uy tín hàng đầu.

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục sản phẩm

Người đóng góp cho blog