Bộ đàm tốt dành cho các hệ thống nhà hàng trong TP.HCM - Máy bộ đàm Việt Long, đại lý phân phối máy bộ đàm toàn quốc|Giá cả cạnh tranh - Uy tín hàng đầu

Hotline: 0938 026 154

Giao hàng toàn quốc

Home » » Bộ đàm tốt dành cho các hệ thống nhà hàng trong TP.HCM

Bộ đàm tốt dành cho các hệ thống nhà hàng trong TP.HCM

Written By Hieu Vu on Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016 | 00:21:00

Hiện tại trong khu vực TP.HCM đang nổi lên rất nhiều hệ thống nhà hàng lớn nổi tiếng như nhà hàng Biển Dương, nhà hàng Biển Đông, Lavilla, H-Restaurant,... Với quy mô lớn thường từ 5 -10  chi nhánh nằm trong khu vực trung tâm TP.HCM. Có khoảng 100 nhân viên làm việc  cho toàn hệ thống, lượng nhân sự nhiều như vậy khiến các quản lý phải rất vất vả điều hành các chi nhánh.

Để công việc được diễn ra trôi chảy, không bị gián đoạn & quan trọng là tiết kiệm được thời gian, nhân công, chi phí thì bộ đàm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các hệ thống nhà hàng lớn hiện nay.
Nhưng trong không gian đông người qua lại, nhiều tiếng ồn ảnh hưởng, việc liên lạc luôn phải di chuyển nhiều... Vì vậy để chọn ra một bộ đàm tốt để giải quyết được các vấn đề trên cũng không hề đơn giản.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết bị điện tử viễn thông, đặc biệt là bộ đàm. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp bộ đàm phù hợp cho các hệ thống nhà hàng trên địa bàn HCM.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Bộ đàm Việt Long chuyên cung cấp các bộ đàm cho toàn quốc: bộ đàm motorola, bộ đàm icom, bộ đàm kenwood, bộ đàm chuyên dụng, bộ đàm cho nhà hàng, bộ đàm cho khách sạn, bộ đàm cho nhà xưởng, bộ đàm cho bảo vệ, bộ đàm cho taxi, bộ đàm cầm tay, bộ đàm mini, bộ đàm giá rẻ nhẩt thị trường. Với giá cả cạnh tranh - uy tín hàng đầu.

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục sản phẩm