Máy cảnh báo rò rỉ gas tại tp Hồ Chí Minh - Máy bộ đàm Việt Long, đại lý phân phối máy bộ đàm toàn quốc|Giá cả cạnh tranh - Uy tín hàng đầu

Hotline: 0938 026 154

Giao hàng toàn quốc

Home » » Máy cảnh báo rò rỉ gas tại tp Hồ Chí Minh

Máy cảnh báo rò rỉ gas tại tp Hồ Chí Minh

Written By Unknown on Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015 | 11:08:00

Giá: 355.000 VNĐ

Thiết bị báo rò rỉ gas

Hiện tượng rò rỉ khí gas tuy hiếm khi xảy ra những lại có thể là nguyên nhân của các vụ cháy nổ lớn. Để tránh tai nạn đáng tiếc do khí ga (gas) rò rỉ, gây nổ và cháy, các nhà khoa học đã phát minh một loại thiết bị phát hiện rò rỉ ga - hiện khá phổ biến trên thị trường.Máy dò khí gas có thể khuyến cáo sớm cho những sự cố rò rỉ để người dùng có thể phát hiện và xử lý kịp thời.
Máy cảnh báo rò rỉ gas bảo vệ gia đình bạn tuyệt đối.
thiet bi bao ro gas

Đầu báo rò gas không dây


Để bảo vệ an toàn cho gia đình trước những nguy cơ cháy nổ không an toàn từ bình gas không báo trước, bạn có thể tin tưởng với thiết bị cảnh báo rò rỉ gas. Chỉ cần lắp đặt dễ dàng và đơn giản gần sát khu vực bạn để bình gas và không cần lo lắng gì thêm nữa.Máy có khả năng cảnh báo khí dễ cháy (như cồn, hơi xăng, propan, butan, biogas ..), cảnh báo khói cháy. Và máy sẽ tự động ngắt khi nguồn gas rò rỉ được khắc phục.

Máy cảnh báo rò rỉ gas rất dễ lắp đặt. Chỉ cần bắt vít hoặc đóng đinh vào tường và treo máy gần những nơi có nguy cơ dễ cháy nổ.

- Nếu dùng máy để phát hiện, cảnh báo gas rò rỉ: lắp cách sàn nhà bếp trong khoảng từ 0,3m – 1,2 m và cách nguồn gas 1,5 m. (vì gas nặng hơn không khí).

- Nếu dùng máy để cảnh báo khí dễ cháy khác: lắp cách trần nhà trong khoảng từ 0,3m – 1,2m. (vì khí dễ cháy thường nhẹ hơn không khí)

Lưu ý: tránh lắp đặt ở những vị trí cửa sổ, cửa ra vào, gần nguồn nước, nơi nhiệt độ cao, gần lò nướng, nơi có hơi nước và dầu mỡ nhiều...

Điều đặc biệt thiết bị báo rò rỉ gas của chúng tôi có thể tích hợp vào trung tâm báo trộm Homesafe G, Homesafe S, Homesafe Basic. Sẽ tăng độ an toàn cho bạn lên gấp 2 lần.
Thông số kỹ thuật của thiết bị báo rò rỉ gas:

Phát hiện Khí Than Đá (Coal Gas), Khí Thiên Nhiên (Natural Gas), LPG =< 5% LEL
Điện áp hoạt động 220V/ 50Hz
Công suất tiêu thụ 5W
Độ lớn âm báo động (tích hợp sẵn) > 85 dB
Nhiệt độ môi trường hoạt động -10°C đến 50°C
Tần số vô tuyến phát về trung tâm 433MhzViệt Long cảm kết bảo hành 1 đổi một sản phẩm trong 12 tháng nếu như phát hiện lỗi của sản phẩm


Cảm ơn khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi, có vấn đề gì thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới Việt Long

Liên hệ trực tiếp qua:
SĐT: 0911.406.541 - 0938.026.154 Mr. Hiếu
Email: hieuvvqn@gmail.com
Website: tracdiavietlong.com
Fanpage chính thức: fb.com/bodamvietlong

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Bộ đàm Việt Long chuyên cung cấp các bộ đàm cho toàn quốc: bộ đàm motorola, bộ đàm icom, bộ đàm kenwood, bộ đàm chuyên dụng, bộ đàm cho nhà hàng, bộ đàm cho khách sạn, bộ đàm cho nhà xưởng, bộ đàm cho bảo vệ, bộ đàm cho taxi, bộ đàm cầm tay, bộ đàm mini, bộ đàm giá rẻ nhẩt thị trường. Với giá cả cạnh tranh - uy tín hàng đầu.

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục sản phẩm

Người đóng góp cho blog